Uống sữa trước khi ngủ có tăng cân không

Uống sữa có thể giúp tăng cân là sự thật nhưng nếu trong chế độ tăng cân uống sữa buổi tối liệu có tốt không? hay có nên uống sữa trước khi ngủ không

Ngày đăng: 31-03-2017

8741 Lượt xem

Sữa giúp tăng cân như thế nào?

Khi bạn cần điền vào để tìm và cảm thấy khỏe mạnh, thêm chất lượng calo vào bữa ăn của bạn để khuyến khích tăng cân. Để tăng cân, lượng calo của bạn phải vượt quá số lượng bạn đốt trong một ngày thông qua các chức năng cơ bản như bơm máu, cộng với các hoạt động khác như làm việc nhà và tập thể dục. Tham khảo với chuyên gia dinh dưỡng hoặc kiểm tra máy tính trực tuyến để ước lượng tỷ lệ hỏa hoạn hàng ngày của bạn và tiêu thụ 250 đến 500 calo mỗi ngày để đạt được tốc độ lành mạnh từ 1/2 đến 1 pound mỗi tuần. Uống một ly sữa sữa hoặc hai sữa ít béo trước khi đi ngủ như một cách dinh dưỡng để tăng lượng calo và có thể thúc đẩy sự tăng trưởng của cơ, đặc biệt nếu bạn tham gia tập luyện tập thể dục sức mạnh.

Sữa thúc đẩy tăng cân

Sữa giúp bạn tăng cân khi nó góp phần vào việc lượng calo lớn hơn những gì bạn đốt trong một ngày. Một nghiên cứu năm 2005 được xuất bản trong Archives of Medical Pediatric and Adolescent Medicine cho thấy rằng lượng calo dư thừa dưới 3 hoặc nhiều phần sữa đã góp phần tăng cân ở trẻ em từ 9 đến 14 tuổi.Các calo bổ sung đã làm tăng chỉ số khối cơ thể của trẻ , Không phải bất kỳ phẩm chất đặc biệt nào trong sữa.

>> Nên uống thuốc tăng cân nào cho an toàn

Uống bao nhiều sữa để tăng cân hiệu quả?

Một 8-ounce phục vụ của 2 phần trăm sữa chứa122 calo. Để sử dụng sữa trước khi ngủ để tăng lượng tiêu thụ hàng ngày của bạn lên tới 500 calo và tăng thêm 1 pound mỗi tuần, bạn sẽ phải uống từ 4 đến 5 cốc mỗi tối. Tăng nội dung calorie bằng cách trộn mỗi ly sữa với sữa bột không béo - 1/4 cốc cho thêm 109 calo khác - và làm cho 1 cốc bằng khoảng 230 calo.

Nếu bạn bám vào một khẩu phần sữa một lát 8 ounce được bổ sung thêm 1/4 cốc bột sữa khô, bạn sẽ tăng thêm 15 pound mỗi ngày. Nếu bạn không thêm bột, Bạn sẽ mất khoảng một tháng để lấy được một cân bằng cách cho thêm một cốc sữa trước khi đi ngủ mỗi tối, giả sử bạn không thực hiện bất kỳ thay đổi nào khác đối với chế độ ăn uống của bạn.

uong-sua-truoc-khi-di-ngu-giup-tang-can-khong.png (88 KB)

Uông sữa giúp cơ bắp săn chắc hơn

Tăng trọng lượng ở dạng cơ thích hợp hơn để đạt được mô mỡ bổ sung. Để tăng cường cơ, tăng sức mạnh, thêm vào việc tăng lượng calo. Nhắm vào các nhóm cơ lớn ít nhất hai lần mỗi tuần với một bộ bài tập khiến bạn cảm thấy mệt mỏi trong 8 đến 12 lần lặp đi lặp lại. Thêm trọng lượng và bộ khi bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Trong một ấn bản năm 2007 của Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ, một nghiên cứu cho thấy rằng việc tiêu thụ sữa nonfat một giờ sau khi tập thể dục thúc đẩy sự phát triển cơ lớn hơn trong giai đoạn đầu của huấn luyện sức đề kháng khi so sánh với chất bổ sung đậu nành hoặc carbohydrate. Sữa được tiêu thụ một giờ sau khi tập thể dục, không phải ngay trước khi đi ngủ, nhưng nếu bạn tập luyện sau đó trong ngày, nó sẽ giúp tăng thêm lợi ích của bạn.

Một ấn bản năm 2012 về Y học và Khoa học Thể thao đã xuất bản một nghiên cứu khác cho thấy tiêu dùng sữa và các sản phẩm sữa khác giúp phụ nữ đạt được khối lượng nạc và bảo vệ xương trong khi giảm chất béo không mong muốn. Một lần nữa, tiêu thụ protein sữa ngay sau khi tập thể dục là chìa khoá để thúc đẩy những kết quả này. Bạn không thể đảm bảo rằng sữa trước khi đi ngủ sẽ tạo ra các hiệu ứng xây dựng cơ cho việc tập luyện được thực hiện vài giờ trước đó.

Các chiến lược tăng cân khác

Sữa nguyên chất chứa nhiều calo hơn các phiên bản chất béo thấp vì nó cung cấp ít chất béo bão hoà hơn trong mỗi cốc: 8 gram sữa nguyên chất so với 5 gram sữa 2 phần trăm. Ngay cả khi bạn thiếu cân, bạn vẫn dễ bị ảnh hưởng bởi những lựa chọn ăn uống kém. Theo Hiệp hội Tim Mạch Hoa Kỳ, tiêu thụ quá nhiều chất béo bão hòa có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim.

Tránh làm ngọt sữa với sô cô la hoặc xi-rô dâu tây để làm cho nó ngon miệng hơn. Đường thêm không phải là nguồn năng lượng có chất lượng. Làm cho sữa thành smoothie với chuối và một muỗng sữa bột whey, hoặc thêm một thìa mật ong nếu bạn cần thay đổi hương vị. Các smoothie sẽ thêm tiền thưởng bổ sung calo lành mạnh, quá.

Thay vì chỉ sử dụng sữa trước khi đi ngủ để tăng cân, Hãy cân nhắc thêm nhiều calo vào các thời điểm khác trong ngày. Tiếp cận với một bữa ăn nhẹ bổ sung như một số ít các loại hạt hoặc một bát ngũ cốc granola. Tăng năng lượng trong bữa ăn dưới dạng dầu ôliu, hạt hướng dương, bổ sung protein, bánh mì nguyên hạt, bơ hạt quả hoặc bơ.

Bạn nên xem: Mẹo uống sữa tăng cân hiệu quả

Video Tăng cân Hay

Cách chọn thực ăn tăng cân

Thực đơn tăng cân hiệu quả

Cách tăng cân nhanh chóng

Thực đơn ăn tối để tăng cân

Tập thể dục tăng cân

Tư vấn tăng cân

tu-van-tang-can-online.png (104 KB)

HOTLINE

0931 931 823

Thuốc Tăng Cân Nhanh

tu-van-tang-can.png (87 KB)

Fanpage

Khách Truy Cấp