11 mẹo đảm bảo tăng cân cho người tập gym

Trước kia mình rất gấy muốn tăng cân là cả một vấn đề nhưng sau khi thực hiện đúng những mẹo này thì mình đã tăng cân vừa khoẻ vừa đẹp hơn. Tiết lộ 11 mẹo đảm bảo bạn tăng cân hiệu quả

Ngày đăng: 31-03-2017

510 Lượt xem

Những mẹo tăng cân đơn giản nhưng đãm bảo hiệu quả cho những ai đang muốn tăng cân. Mình đã tổng hợp được 13 mẹo tăng cân mọi người có thể tham khảo nhé.

1) Tập gym để tăng cân và ăn nhiều nghe có vẻ dễ dàng nhưng thực tế ít người làm được

Đây là một lỗi cơ bản mọi người hay mắc phải khiến bạn không tăng cân được đơn giản nếu bạn không nạp lượng calo lớn hơn thì cơ thể bạn sẽ không đủ calo vận hành cũng như calo dư thừa chuyển đối thành chất béo.

Khi tôi bắt đầu tập gym người huấn luyện viên cá nhân trong phòng tập thể dục của tôi đã cho tôi hai món ăn mà tôi đang ăn. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã điên ... cho đến khi tôi đã làm nó và nó đã làm việc. Tôi đã cố gắng không thành công để có được lớn hơn trước đó, nó chỉ đơn giản bởi vì tôi đã không ăn đủ thức ăn. Bạn có thể ăn 3 bữa ăn chính, 6 bữa ăn dặm hoặc bất kỳ sự kết hợp của bất cứ thứ gì làm việc cho lịch trình của bạn.

Điều này sẽ khó khăn trong một khoảng thời gian vì cơ thể bạn không ăn uống nhiều, có nghĩa là bạn sẽ buộc mình phải ăn ngay cả khi bạn không đói. 500 calo một ngày tăng 0.5kg mỗi tuần. Dù bạn đang ăn gì, hãy bổ sung thêm 500-1000 calo.

2) Ăn nhiều thứ tốt nếu bạn muốn có cơ bắp săn chắc hay ăn thật nhiều thực phẩm chứa protein, carbs, chất béo và nhiều rau để giúp bạn di chuyển tất cả thức ăn qua hệ thống tiêu hoá của bạn thật tốt.

3) Protein mấu chốt để cơ bắp của bạn trợ nên săn chắc thì bạn nên. Gà, cá, thịt, trứng, sữa, hạnh nhân. Bạn cần cung cấp đủ 0,8-1 gram protein để tăng được 0.5kg trọng lượng cơ thể. Bạn không cần phải lạm dụng nó với 300 + gram protein vì nó sẽ làm bạn tăng quá nhanh.

huong-dan-tap-gym-tang-can.png (129 KB)

4) Carbonhyrates (carbs) là bạn của bạn khi bạn cần đặt cơm - cơm, khoai lang, bột yến mạch, vv sẽ giúp bạn cân nặng. Bạn cũng có thể ăn nhiều nó để có được mục tiêu calo của bạn. Nếu bạn trẻ hoặc có trọng lượng lớn, bạn có thể ăn những thứ như bánh mì, mì ống, thậm chí ăn vặt, nhưng tôi cố gắng tránh những điều đó trong những ngày này. Ngoài ra, như đã nêu, mỗi bữa ăn nên có rau khi có thể để cơ thể của bạn có thể quản lý đúng tất cả những calo đó khi chúng di chuyển qua cơ thể và đi ra ngoài. Ngoài các loại carbs ở trên bạn có thể ăn thêm hạt nhiều calorie, chất béo cao có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu về calorie của bạn.

5) Theo dõi tất cả mọi thứ bạn ăn. Nó sẽ cho bạn biết nếu bạn đang ăn đủ lượng calo, đủ chất đạm và đủ carbs. Một khi bạn bắt đầu có được một cảm giác tốt cho bao nhiêu calo bạn ăn mỗi ngày, cố gắng ăn các bữa ăn như nhau để giữ cho nó dễ dàng. Nếu thang đo di chuyển lên, hãy tiếp tục làm những gì bạn đang làm. Nếu thang đo không di chuyển. Nếu bạn không chắc chắn nếu bạn đã ăn đủ ngày hôm đó, hãy ăn nhiều hơn.

6) Các bài tập tập thể dục là bạn của bạn: Cho đến thời điểm này, chúng ta chỉ nói về phần tăng cân. Làm những điều trên, và bạn sẽ đưa vào trọng lượng. Tuy nhiên, nếu bạn không được đào tạo đúng cách, bạn sẽ chỉ nhận được chất béo, và không xây dựng cơ bắp. Tập trung vào những bài tập phức tạp, phức tạp mà tuyển dụng càng nhiều cơ càng tốt: ép ăng ten ép tạ, squats, deadlifts, pull up, cằm lên, và dips. Thực hiện các bài tập này, và tập trung vào nâng trọng lượng càng nhiều càng tốt.

7) Khi tập thể dục, hãy nghỉ ngơi giữa các bộ với một phút hoặc ít hơn, và không làm nhiều hơn 12 lần sau đó nghỉ khoảng 6-12 phút mới chơi lại trong một bộ - Giữ phạm vi của bạn reps giữa 6 và 12, và cố gắng giữ thời gian bạn nghỉ giữa các bộ để Một phút hoặc ít hơn.

8) Hãy để cơ bắp nghỉ ngơi, không bao giờ tập thể dục cùng cơ hai ngày liên tiếp. Cơ bắp của bạn được xây dựng lại (lớn hơn) trong những ngày nghỉ, vì vậy đừng bao giờ tập thể dục cùng cơ trước khi nó đã sẵn sàng. Tập luyện 3-4 ngày một tuần với một ngày nghỉ giữa mỗi (và rất nhiều calo) là rất nhiều đào tạo. Những người đàn ông thường không cần phải tập luyện nhiều hơn, họ cần ăn và nghỉ ngơi nhiều hơn!

9) Ngủ - bạn cần phải có được ít nhất 7 giờ ngủ, nhưng 8-9 giờ mỗi đêm để ngủ tối đa. Cơ thể bạn không làm gì ngoài việc nằm đó và xây dựng cơ khi bạn đang ngủ. Nếu bạn chỉ nhận được 6 giờ hoặc ít hơn, bạn sẽ không nhận được tất cả các lợi ích của việc tập thể dục và chế độ ăn uống của bạn. Tôi biết đó là khó khăn, nhưng những cuộc tấn công 3AM trên Runnyeye cần phải được giữ lại trong một vài tháng. NGỦ.

10) Cardio tiết ra nhiều quá sẽ không tốt nó là kẻ thù của bạn vì thế đừng cố gắng tập quá sức hoặc tập quá nhiều trong ngày, trong quá trình tập hãy giữ cho nhịp tim nếu bạn muốn nâng tạ lên vài kg.

11) Hãy duỳ trì các bữa ăn một cách đều đặn Bạn có thể bỏ qua một tập luyện gym nhưng bạn không nên bỏ qua bữa ăn nếu bạn muốn tăng cân. Bạn cần phải luôn luôn ăn.

Đó là 11 mẹo giúp những người tập gym tăng cân hiệu quả, chúc bạn thành công!

 

Video Tăng cân Hay

Cách chọn thực ăn tăng cân

Thực đơn tăng cân hiệu quả

Cách tăng cân nhanh chóng

Thực đơn ăn tối để tăng cân

Tập thể dục tăng cân

Tư vấn tăng cân

tu-van-tang-can-online.png (104 KB)

HOTLINE

0931 931 823

Thuốc Tăng Cân Nhanh

tu-van-tang-can.png (87 KB)

Fanpage

Khách Truy Cấp