Uống thuốc nào tăng cân nhanh và an toàn

Uống thuốc nào tăng cân nhanh và an toàn? bạn hãy đọc qua bài viết này trước khi muốn dùng thuốc tăng cân, đừng lãng phí thời gian và tiền bạc nếu bạn chưa hiểu rõ

Ngày đăng: 31-03-2017

1033 Lượt xem

Thuốc tăng cân

Uống thuốc gì để tăng cân nhanh và an toàn? tại sao tôi khuyên bạn không nên vội vàng mua thuốc khi chưa xem hết bài này, hãy bắt đầu khám phá câu trả lời cùng tôi nhé.

Những người quá gầy hoặc những người thiếu cân nặng, có nhiều cách để có được vào hình dạng mà họ mong muốn và để đạt được trọng lượng nhanh. Đầu tiên chúng ta cần đánh giá năng lượng đưa vào trong cơ thế như thế nào? ít nhất hãy bắt đầu với chế độ ăn uống đã đủ để giúp bạn tăng cân hay chưa? Đối với người muốn giảm cân, công thức đơn giản là đốt cháy nhiều calo hơn mức tiêu thụ, nhưng để tăng cân, bạn cũng phải tìm ra hiểu nguyên lý bạn cần bổ sung nhiều năng lượng, calo hơn so với lượng calo mà cơ thể bạn đang tiêu thụ mỗi ngày.

uong-thuoc-gi-tang-can-nhanh-an-toan.png (96 KB)

Thiếu cân thực sự có phải là một vấn đề nghiêm trọng?

Nếu bạn giống bất kỳ người bình thường nào, bạn sẽ tin rằng thừa cân là không tốt nhưng thiếu cân không phải là một vấn đề. Biết rằng béo phì đã trở nên tràn lan và rất nhiều người đấu tranh với nó trên khắp thế giới, suy nhược cơ thể có vẻ như là một ý tưởng hay. Thực tế là, đó là suy nghĩ sai lầm.

Mọi người nghĩ rằng nhiều chất béo trong cơ thể là không tốt nhưng bạn đã thật sự hiểu chất béo trong cơ thể bạn là gì chưa? Thực ra chất béo trong cơ thể ở dạng dự trữ, ở những người gầy khi cơ thể cần bổ sung chất dinh dưỡng không có chất béo dự trữ này để chuyển hoá thành sẽ trở nên có vấn đề về sức khoẻ.

Tại sao bạn gầy gò ốm yếu? vấn đề của bạn là gì? Dưới đây là một số vấn đề phổ biến nhất liên quan đến cân nặng

Các vấn đề phát triển: Đàn ông và phụ nữ có trọng lượng thấp hơn trọng lượng lý tưởng của họ có thể bị ức chế sự phát triển. Sự phát triển của chúng thường rất chậm. Ở trẻ em đặc biệt, cơ thể cần rất nhiều năng lượng để phát triển bình thường. Nếu không có năng lượng này, chúng sẽ không khỏe mạnh và sẽ không phát triển bình thường. Ức chế sự tăng trưởng và phát triển. Điều này đặc biệt đúng ở trẻ em và thanh thiếu niên, cơ thể cần nhiều chất dinh dưỡng để phát triển và khỏe mạnh.

Thiếu vintamin: Một số vitamin cần thiết cho cơ thể chỉ hấp thụ chất béo. Những vitamin tan trong chất béo bao gồm vitamin D, E và K. Sự thiếu hụt vitamin D có thể dẫn đến tăng cân và giảm hấp thu canxi trong cơ thể. Điều này dẫn đến xương yếu và dễ gãy và các điều kiện như loãng xương. Sự thiếu hụt vitamin E ảnh hưởng đến da và tóc của người. Thiếu Vitamin E có thể dẫn đến rụng tóc và lão hóa da. Vitamin K là một yếu tố đông máu quan trọng mà không có máu không đông máu đúng cách nên sự thiếu hụt vitamin này có thể dẫn đến một số điều kiện đe dọa cuộc sống.

Hệ miễn dịch yếu: Ở hầu hết mọi người, thiếu cân do suy dinh dưỡng và dinh dưỡng kém có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khoẻ khác nhau, bao gồm cả hệ thống miễn dịch yếu. Khi cơ thể không thể dự trữ năng lượng, nó cũng có khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh. Cơ thể không thể chống lại bệnh tật và người đó có thể bị ốm thường xuyên.

Các vấn đề sinh sản: Sự thiếu hụt sắt, vitamin B12 và folate không chỉ gây ra chóng mặt và yếu, nó cũng có thể gây ra vấn đề sinh đẻ. Phụ nữ có thể cảm thấy khó khăn hơn trong việc thụ thai.

nguyen-nhan-gi-dan-den-an-nhieu-khong-tang-can.png (82 KB)

Nguyên nhân gì dẫn đến không tăng cân

Trước tiên bạn cần hiểu rằng thiếu dinh dưỡng bao gồm cả người gầy gò ốm nhiều và người gầy nhưng khoẻ mạnh về mặt thể chất nhưng trong lượng thì thiếu so với trung bình. Dưới đây là một số nguyên nhân gây giảm cân nhất ở nam giới và phụ nữ.

Di truyền học: Đàn ông và phụ nữ rất mỏng ngay từ khi mới chào đời có thể nghiêng về mặt di truyền. Một số người chỉ đơn giản sinh ra với sự trao đổi chất cao hơn bình thường. Di truyền học có thể gây ra sự trao đổi chất hoặc sự thèm ăn.

Vận động cơ thể cao hơn trung bình: Nếu bạn là vận động viên hoặc có hoạt động thể chất cực cao, bạn có thể tiêu tốn nhiều calo hơn mức tiêu thụ bình quân của cơ thể. Điều này chắc chắn sẽ làm cho bạn gầy hơn mức trung bình.

Bệnh dài hạn: Nếu bạn bị bệnh trong một thời gian, nó có thể ảnh hưởng đến khả năng ăn uống và làm giảm khả năng chuyển hoá năng lương của cơ thể thành chất béo. Bệnh tiểu đường, bệnh tiêu hoá và tuyến giáp hoạt động là một số trong những nguyên nhân phổ biến gây giảm cân hoặc không tăng cân được.

Thuốc tăng cân: Các thuốc uống dài hạn đặc biệt là những thuốc gây buồn nôn và ức chế ăn uống, sẽ dẫn đến giảm cân một cách tự nhiên. Các liệu pháp như hóa trị liệu cũng có thể làm giảm cân và ngăn không cho bạn trở lại ngay. Kiên trì bệnh có thể làm trầm trọng hơn việc giảm cân và giữ trọng lượng cho tốt.

Các vấn đề về tâm lý: Mối căng thẳng, trầm cảm và bệnh tâm thần như biếng ăn hay chứng đột quỵ cũng có thể làm giảm cân nhanh. Điều này cũng sẽ ngăn cản bạn tăng cân. Các vấn đề hình ảnh cơ thể và các vấn đề cảm xúc gây tổn hại cho tâm lý.

 Xem thêm: Chế độ ăn uống hợp lý để tăng cân

Video Tăng cân Hay

Cách chọn thực ăn tăng cân

Thực đơn tăng cân hiệu quả

Cách tăng cân nhanh chóng

Thực đơn ăn tối để tăng cân

Tập thể dục tăng cân

Tư vấn tăng cân

tu-van-tang-can-online.png (104 KB)

HOTLINE

0931 931 823

Thuốc Tăng Cân Nhanh

tu-van-tang-can.png (87 KB)

Fanpage

Khách Truy Cấp