Nguyên tắc uống sữa để giảm cân bạn nên biết

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cũng như các sản phẩm bổ trợ để giúp người béo phì có thể giảm cân một cách nhanh chóng. Trong số đó thì uống sữa giảm cân vẫn là giải pháp được nhiều người lựa chọn bởi tính hiệu quả cao cũng

Ngày đăng: 31-08-2017

194 Lượt xem

Nguyên tắc uống sữa để giảm cân bạn nên biết

 Hiện nay có rất nhiều phương pháp cũng như các sản phẩm bổ trợ để giúp người béo phì có thể giảm cân một cách nhanh chóng. Trong số đó thì uống sữa giảm cân vẫn là giải pháp được nhiều người lựa chọn bởi tính hiệu quả cao cũng như độ an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên khi uống sữa giảm cân thì bạn phải tuân thủ đúng nguyên tắc thì mới có thể mang lại hiệu quả cao, ngược lại nếu sai nguyên tắc sẽ dẫn tới nhiều ảnh hưởng xấu. Để nắm rõ được nguyên tắc này thì bạn đọc nên tham khảo những chia sẻ sau đây.

Thực tế thì hiện nay số lượng người bị béo phì đang ngày càng gia tăng mà nguyên nhân chủ yếu là do không kiểm soát được chế độ ăn uống. Béo phì, thừa cân không những ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh, mà nghiêm trọng hơn thì tình trạng thừa cân kéo dài sẽ làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, bệnh huyết áp, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ…thậm chí là đe dọa tới tính mạng của người bệnh. Chính vì vậy việc giảm cân là hết sức cần thiết.

Nếu bạn đang có ý định uống sữa để giảm cân thì bạn bắt buộc phải nắm được những nguyên tắc cơ bản sau. Bởi có người uống sữa thì giảm cân tốt nhưng có người uống mãi mà không có sự biến chuyển, đó chính là do không nắm được nguyên tắc này.

nguyen-tac-uong-sua-de-giam-can-ban-nen-biet.jpg (87 KB)

Nguyên tắc uống sữa để giảm cân bạn nên biết:

Uống sữa giảm cân đòi hỏi một quá trình dài, trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, cụ thể:

- Giai đoạn 1: đây chính là thời điểm mà cơ thể bắt đầu làm quen và thích nghi với sữa

Sữa chuyên dành để giảm cân thường rất khó uống, bởi vậy mà có người không quen nên khó uống và thậm chí là sợ uống sữa, để cơ thể thích nghi thì 3 ngày đầu tiên uống sữa thì bạn sẽ thay thế bữa trưa bằng 1 ly sữa không có đường, và 3 ngày tiếp theo sẽ uống 2 ly sữa không đường thay cho cả bữa trưa và bữa chiều. Nếu thực hiện tốt trong giai đoạn đầu này thì có thể giúp bạn giảm được ít nhất là 0,5 cho tới 1,5kg.

- Giai đoạn 2: đây là giai đoạn tấn công mạnh để giảm cân nhanh

Thời điểm này khi cơ thể đã quen và thích nghi tốt với sữa thì bạn cần phải tăng lượng sữa hơn trong mỗi bữa nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình giảm cân. Cụ thể vào bữa sáng uống 2 ly sữa không đường, bữa trưa chỉ uống 1 ly và bữa tối cũng uống 1 ly, nhớ thực hiện như vậy liên tiếp trong vòng ít nhất 1 đến 2 tuần thì mới có hiệu quả, không bỏ dở. Thêm vào đó thì nhớ phải bổ sung thêm nhiều nước lọc cho cơ thể nhằm mục đích giải độc, hơn nữa với loại sữa sẽ khiến cơ thể đốt cháy nhiều năng lượng nên rất mệt và bạn cần uống nước để đỡ mệt mỏi. Thực hiện đúng nguyên tắc có thể giảm 2kg/tuần/

- Giai đoạn 3: củng cố uống sữa để giảm béo một cách triệt để nhất

Sau giai đoạn giảm cân mạnh trên thì bạn cần phải áp dụng nguyên tắc cho giai đoạn tiếp đó là giúp giảm cân triệt để và giúp bạn có vóc dáng như mong muốn. Tuy nhiên lúc này thì tốc độ giảm cân sẽ chậm hơn, thực hiện thành công có thể giúp giảm được 0,5kg. Cụ thể uống 1 cốc sữa không đường vào bữa sáng, bữa trưa 1 ly và bữa tối thêm 1 ly nữa. Thời điểm này thì bạn cũng vẫn có thể được bổ sung ăn thêm nhiều thức ăn khác, thậm chí có thể ăn thêm buổi tối.

- Giai đoạn 4: giai đoạn duy trì và ổn định cân nặng

Khi bước vào giai đoạn này thì bạn có thể ăn thêm nhiều lượng thức ăn hơn so với các giai đoạn trước, bữa tối có thể thoải mái ăn cơm, uống 1 ly sữa không đường vào bữa sáng, và thời gian thực hiện ít nhất là 1-2 tuần.

Lưu ý: cách này chỉ áp dụng đối với những người béo mập mà có sức khỏe tốt, còn nếu như gặp phải các phản ứng phụ như mệt mỏi, khó chịu, chán nản thì bạn nên dừng lại.

Video Tăng cân Hay

Cách chọn thực ăn tăng cân

Thực đơn tăng cân hiệu quả

Cách tăng cân nhanh chóng

Thực đơn ăn tối để tăng cân

Tập thể dục tăng cân

Tư vấn tăng cân

tu-van-tang-can-online.png (104 KB)

HOTLINE

0931 931 823

Thuốc Tăng Cân Nhanh

tu-van-tang-can.png (87 KB)

Fanpage

Khách Truy Cấp