Uống sữa đúng cách để giảm cân hiệu quả

Một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn để giảm cân nhanh đó là uống sữa giảm cân. Tuy nhiên uống sữa giảm cân như thế nào cho đúng cách để phát huy hiệu quả giảm cân thì không phải ai cũng biết

Ngày đăng: 31-08-2017

462 Lượt xem

Uống sữa đúng cách để giảm cân hiệu quả

 Một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn để giảm cân nhanh đó là uống sữa giảm cân. Tuy nhiên uống sữa giảm cân như thế nào cho đúng cách để phát huy hiệu quả giảm cân thì không phải ai cũng biết. Để nắm rõ được điều này thì bạn nên tham khảo những chia sẻ ngay sau đây.

Thực tế thì có rất nhiều người uống sữa giảm cân đã giúp giảm số cân nặng một cách hiệu quả, giúp vóc dáng thon gọn hơn nhưng cũng có rất nhiều trường hợp thì uống nhiều cũng không thấy có tác dụng, thậm chí là béo lên. Nguyên nhân chính ở đây là do bạn đã uống sữa giảm cân không đúng cách, chính điều này không chỉ ảnh hưởng tới lỗ lực giảm cân mà đôi khi còn gây ra những tác dụng phụ không đáng có.

uong-sua-dung-cach-de-giam-can-hieu-qua.jpg (233 KB)

Uống sữa đúng cách để giảm cân hiệu quả:

- Đầu tiên bạn phải lựa chọn đúng loại sữa dành cho người giảm cân: trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa giảm cân khác nhau, bạn nên chọn loại sữa không đường và không có chất béo, như vậy sẽ đảm bảo cho tiến trình giảm cân của bạn đạt hiệu quả cao hơn. Nếu uống loại sữa có đường hay có chất béo sẽ khiến bạn tăng cân nhanh chóng.

- Không pha thêm đường hoặc bơ vào sữa: nhiều loại sữa tươi không đường giảm cân thường rất khó uống nên nhiều người thường pha thêm chút đường hoặc là bơ để cho dễ uống. Tuy nhiên chính điều này lại là thủ phạm khiến những nỗ lực giảm cân của bạn bị thất bại. Bởi với những người béo phì thì cơ thể rất nhạy cảm với đường và chất béo, dù chỉ một lượng nhỏ cũng sẽ khiến tăng cân trở lại.

- Không nên uống quá nhiều sữa tươi không đường giảm cân: để đẩy nhanh tiến độ giảm cân mà nhiều người đã uống rất nhiều sữa. Tuy nhiên trong loại sữa này không có nhiều chất dinh dưỡng nên bạn uống nhiều mà bỏ bê việc ăn uống thực phẩm khác sẽ gây thiếu chất và dẫn tới những tác dụng phụ không như mong muốn.

- Đối với những người mà dùng sữa bột để giảm cân thì phải pha theo đúng tỷ lệ đã quy định sẵn trên hộp, không pha quá đặc cũng như không pha quá loãng bởi như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt tới hiệu quả giảm cân.

- Nhớ uống thêm nhiều nước khi uống sữa bột giảm cân: bởi trong sản phẩm sữa bột sẽ làm tiêu hao năng lượng và chất béo nhanh nên sẽ khiến cơ thể bạn rất mệt mỏi, lúc này hãy nhỡ bổ sung ít nhất khoảng 2 lít nước mỗi ngày để tránh tình trạng mệt mỏi.

- Không sử dụng những đồ uống ngọt có đường, có gas hoặc là các loại nước khoáng có bổ sung vitamin. Nguyên nhân là do các đồ uống đó sẽ làm tăng lượng đường trong cơ thể khiến bạn tăng cân, thậm chí chúng còn gây hại tới một số chất có trong sữa giảm cân.

- Sử dụng sữa giảm cân đều đặn và khoa học: muốn giảm cân đòi hỏi là cả một quá trình nỗ lực, đòi hỏi sự kiên nhẫn trong thời gian dài, uống 1 hay 2 hộp sữa giảm cân sẽ không mang lại hiệu quả. Do đó bạn cần uống sữa theo từng đợt, kết thúc từng đợt sẽ có cách uống khác nhau, và bạn nên tham khảo chuyên gia về điều này.

- Uống sữa kết hợp với tập luyện để giảm cân hiệu quả: bạn không chỉ ngày ngày uống sữa rồi đợi cơ thể giảm cân, bạn phải kết hợp với các môn thể dục, các động tác luyện tập để giúp đốt cháy mỡ nhanh, đồng thời giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

- Bạn cần phải có một chế độ ăn phù hợp: cụ thể khi uống sữa giảm cân thì bạn không nên ăn các thực phẩm và đồ ăn có nhiều đường, nhiều tinh bột, nhiều chất béo, đặc biệt là các loại đồ ăn nhanh, đồ ăn chế biến sẵn thì nên tránh xa bởi đó là nguyên nhân gây béo phì. Đồng thời nhớ bổ sung nhiều hoa quả và các loại rau củ.

- Ngoài ra khi uống sữa cũng cần xem xét kỹ đễn hạn sử dụng của sữa, nhất là sữa tươi nhanh hết hạn, nếu bạn không may uống vào không những không giảm được cân mà còn gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng tới sức khỏe.

 

Video Tăng cân Hay

Cách chọn thực ăn tăng cân

Thực đơn tăng cân hiệu quả

Cách tăng cân nhanh chóng

Thực đơn ăn tối để tăng cân

Tập thể dục tăng cân

Tư vấn tăng cân

tu-van-tang-can-online.png (104 KB)

HOTLINE

0931 931 823

Thuốc Tăng Cân Nhanh

tu-van-tang-can.png (87 KB)

Fanpage

Khách Truy Cấp