Mua vitamin tăng cân chính hãng và tốt nhất ở đâu?

Vitamin tăng cân không chỉ giúp kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon ngủ tốt, bổ sung năng lượng cho cơ thể mà còn giúp hấp thụ và chuyển hóa chất tốt hơn, giúp bạn nhanh lên cân, vì vậy mà đây là sản phẩm đang được rất nhiều người gầy lựa chọn khi

Ngày đăng: 29-09-2017

204 Lượt xem

Mua vitamin tăng cân chính hãng và tốt nhất ở đâu?

 

Vitamin tăng cân không chỉ giúp kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon ngủ tốt, bổ sung năng lượng cho cơ thể mà còn giúp hấp thụ và chuyển hóa chất tốt hơn, giúp bạn nhanh lên cân, vì vậy mà đây là sản phẩm đang được rất nhiều người gầy lựa chọn khi có nhu cầu cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên một vấn đề đặt ra đó là nhiều người lại không biết nên mua vitamin tăng cân ở đâu tốt nhất, đảm bảo sản phẩm chính hãng? Để giúp bạn đọc nắm được điều này, chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích cụ thể ngay sau đây.

Thực tế đã có rất nhiều trường hợp do không tìm hiểu kỹ lưỡng nên đã mua nhầm phải các sản phẩm vitamin tăng cân chất lượng kém, hàng nhái nên khi sử dụng không lên được cân, thậm chí còn bị tác dụng phụ. Bởi những sản phẩm kém thì thường có quảng cáo rất rầm rộ, hút tai, đặc biệt là chiêu trò giá rẻ nên dễ đánh lừa được nhiều người, đa phần mọi người lại thường mua qua mạng như facebook, zalo…hình ảnh quảng cáo một nẻo nhưng chất lượng khi dùng thì khác biệt. Do đó việc lựa chọn và xác định được một địa chỉ uy tín khi mua hàng không những giúp bạn đảm bảo chất lượng vitamin tốt, hàng chính hãng nhập khẩu, đặc biệt còn đảm bảo được chi phí, giá thành phù hợp nhất, không bị lo sợ đắt hay hớ giá.

Mua vitamin tăng cân chính hãng và tốt nhất ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi báy bán vitamin tăng cân, ví dụ như các hiệu thuốc lớn nhỏ, phòng khám, bệnh viện, các website bán thuốc…vô cùng đa dạng, nếu không có kiến thức nhất định thì bạn khó xác định được. Cách tốt nhất là bạn cần tìm đến các cửa hàng, đại lý ủy quyền của thương hiệu vitamin đó để mua trực tiếp, như vậy sẽ yên tâm hơn, nhất là với các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài thì cần tìm tới các đại lý ủy quyền tại Việt Nam, và chắc chắn những đại lý này không nhiều như bạn nghĩ.

Các sản phẩm vitamin tăng cân chính hãng và chuẩn thường được dán tem chống hàng giả ở thân chai, tuy nhiên nhiều cơ sở tinh vi cũng có thể tự ý dán loại tem này lên trong khi chưa được cấp phép của các cơ quan chức năng có thẩm quyền, việc dán tem như vậy là chỉ đánh lừa vào tâm lý của người mua. Vì vậy tốt nhất là bạn có quyền yêu cầu đại lý đó cho xem giấy phép được dán tem chống hàng giả lên sản phẩm, nếu như đại lý đó không cung cấp được thì chắc chắn là sản phẩm không chính hãng, và tất nhiên ở đại lý chuyên nghiệp thì họ sẵn sàng cho bạn xem những thông tin đó.

Ngoài ra khi mua sản phẩm vitamin tăng cân thì khách hàng cũng cần lưu ý nếu như sản phẩm được dán quá nhiều tem, 3-4 tem mà mỗi loại lại có màu sắc khác nhau, không đồng nhất thì chắc chắn đó là những loại tem tự in và tự dán lên, bạn chỉ cần kiểm tra 2 tem được in rõ ràng, nhãn cũng được in rõ là được.

Đặc biệt hơn khi bạn mua sản phẩm tại địa chỉ đó thì bạn sẽ được người bán tư vấn rất cụ thể và cẩn thận về cách thức sử dụng, liều dùng, thời điểm uống, bạn sẽ được hướng dẫn về những điều cần kiêng kỵ, cần tránh trong quá trình dùng thuốc, phải kết hợp với ăn uống và tập luyện như thế nào cho hiệu quả, hưỡng dẫn cụ thể từng liệu trình để giúp bạn mang lại kết quả tốt nhất. Đồng thời thì người bán cũng sẽ tư vấn cho bạn đối tượng nào không nên sử dụng, trường hợp nào dùng là tốt nhất, như vậy sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất. Trong khi những nơi bán hàng giả, hàng nhái thì thường chỉ quảng cáo tốt về sản phẩm để bán được hàng, thậm chí khi tư vấn dùng thì ấp úng.

Video Tăng cân Hay

Cách chọn thực ăn tăng cân

Thực đơn tăng cân hiệu quả

Cách tăng cân nhanh chóng

Thực đơn ăn tối để tăng cân

Tập thể dục tăng cân

Tư vấn tăng cân

tu-van-tang-can-online.png (104 KB)

HOTLINE

0931 931 823

Thuốc Tăng Cân Nhanh

tu-van-tang-can.png (87 KB)

Fanpage

Khách Truy Cấp