Nguyên tắc khi sử dụng vitamin tăng cân để mang lại hiệu quả

Vitamin được đánh giá là một trong những nhóm chất dinh dưỡng quan trọng đối với sức khỏe con người, nó không những giúp tạo năng lượng cho cơ thể, duy trì sức mạnh mà còn có công dụng hỗ trợ quá trình tăng cân nhanh, hiệu quả hơn

Ngày đăng: 29-09-2017

407 Lượt xem

Nguyên tắc khi sử dụng vitamin tăng cân để mang lại hiệu quả

 Vitamin được đánh giá là một trong những nhóm chất dinh dưỡng quan trọng đối với sức khỏe con người, nó không những giúp tạo năng lượng cho cơ thể, duy trì sức mạnh mà còn có công dụng hỗ trợ quá trình tăng cân nhanh, hiệu quả hơn. Chính vì vậy để lên cân nhanh, cải thiện vóc dáng mà nhiều người đã lựa chọn các loại vitamin tăng cân để uống. Tuy nhiên không phải ai uống vitamin tăng cân cũng có thể lên cân như mong muốn, thậm chí là sụt cân, quan trọng là phải nắm được nguyên tắc khi sử dụng.

Nguyên tắc khi sử dụng vitamin tăng cân để mang lại hiệu quả:

Một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng gầy gò, suy dinh dưỡng, không lên cân được là do bị thiếu những vitamin cần thiết. Để kịp thời bổ sung những chất này thì nhiều người đã sử dụng các loại thuốc vitamin sẵn có trên thị trường, tuy nhiên khi uống thì bạn cần đảm bảo đúng các nguyên tắc sau để có thể lên cân hiệu quả, cụ thể:

- Khi uống vitamin tăng cân thì phải kết hợp với tập luyện thể dục thể thao

Thực tế thì có quá nhiều ngươi ỳ lại vào tác dụng của vitamin tăng cân, tuy nhiên vitamin không phải là thuốc tiên và nó chỉ có tác dụng hỗ trợ tăng cân mà thôi. Quan trọng là bạn phải kết hợp tập luyện mỗi ngày, như vậy sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường thể lực, thúc đẩy quá trình chuyển hóa dưỡng chất thiết yếu, giúp bạn hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Đồng thời trong quá trình tập luyện làm tiêu hao năng lượng nên sẽ  kích thích hệ thần kinh mở chế độ để báo đói, khiến bạn thèm ăn hơn, và một khi ăn tốt sẽ dễ lên cân.

- Phài kết hợp với một chế độ ăn uống khoa học

Khi muốn tăng cân thì bạn phải biết được rằng chế độ ăn uống chính là điều cốt lõi trong suốt quá trình tăng cân của bạn, bởi không có một phép màu nào có thể xảy ra mà cơ thể không được tiếp nhận thức ăn, nguồn dinh dưỡng từ thức ăn mới có giá trị cao và giúp bạn lên cân một cách lành mạnh cũng như bền vững nhất. Ngoài việc sử dụng vitamin tăng cân thì bạn cần bổ sung ăn uống đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể nhằm bù vào những nguồn năng lượng đã bị tiêu hao trong quá trình sinh hoạt và làm việc, tránh bị hao thụt năng lượng. Tuy nhiên bạn cũng nên biết đối với người gầy ốm thì không phải thứ gì ăn vào cũng có thể chuyển hóa hết thành năng lượng, không hấp thụ được, vì vậy bạn chỉ nên chọn các loại đồ ăn có vi chất thiết yếu để cơ thể dễ hấp thụ và chuyển hóa.

- Không được sử dụng chất kích thích trong quá trình dùng vitamin tăng cân

Trong khi sử dụng vitamin tăng cân thì bạn tuyệt đối không được dùng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá, cà phê, các loại đồ uống có gas và nhiều chất kích thích khác…bởi những chất này đều là những chất gây hại cho cơ thể bạn, làm tăng các độc tố trong cơ thể, dễ tạo mầm mống bệnh, gây cản trở quá trình hấp thu chất dinh dưỡng, khiến bạn không thể nào tăng cân được, làm lãng phí những nỗ lực tăng cân của bạn.

- Hãy uống nhiều nước lọc hơn mỗi ngày

Không phải ngẫu nhiên mà các chuyên gia dinh dưỡng lại khuyến khích bạn nên uống ít nhất là 2 lít nước mỗi ngày hoặc nhiều hơn thế. Bởi nước được xem là một loại chất khoáng thiết yếu có tác dụng đẩy nhanh quá trình chuyển hóa chất, đồng thời loại bỏ nhanh các độc tố trong cơ thể ra ngoài, giúp thanh lọc cơ thể, tận dụng tối đa dinh dưỡng cần thiết, vì vậy càng làm tăng hiệu quả tăng cân của bạn.

- Sử dụng đúng liều lượng và chỉ định khi dùng vitamin tăng cân

 Khi bạn sử dụng bất cứ một loại vitamin tăng cân nào cũng đều có chỉ định cụ thể, thông tin đó được ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng hoặc là được người bán tư vấn. Bạn cần thực hiện đúng liều lượng và cách uống ghi trong đó, không được sử dụng quá nhiều với mục đích muốn lên cân nhanh bởi như vậy sẽ khiến cơ thể có những phản ứng phụ không tốt.

 

Video Tăng cân Hay

Cách chọn thực ăn tăng cân

Thực đơn tăng cân hiệu quả

Cách tăng cân nhanh chóng

Thực đơn ăn tối để tăng cân

Tập thể dục tăng cân

Tư vấn tăng cân

tu-van-tang-can-online.png (104 KB)

HOTLINE

0931 931 823

Thuốc Tăng Cân Nhanh

tu-van-tang-can.png (87 KB)

Fanpage

Khách Truy Cấp