Sử dụng vitamin tăng cân đúng cách để mang lại hiệu quả tốt

Để có thể nhanh chóng tăng cân và sở hữu vóc dáng như mong muốn thì nhiều người đã sử dụng sản phẩm vitamin tăng cân để đẩy nhanh quá trình lên cân của mình. Tuy nhiên thực tế thì không phải bất cứ người gầy

Ngày đăng: 29-09-2017

433 Lượt xem

Sử dụng vitamin tăng cân đúng cách để mang lại hiệu quả tốt

Để có thể nhanh chóng tăng cân và sở hữu vóc dáng như mong muốn thì nhiều người đã sử dụng sản phẩm vitamin tăng cân để đẩy nhanh quá trình lên cân của mình. Tuy nhiên thực tế thì không phải bất cứ người gầy nào dùng sản phẩm này cũng có thể lên cân, quan trọng ở đây đó là bạn phải dùng đúng cách. Vậy thì dùng vitamin tăng cân như thế nào cho đúng cách và đạt hiệu quả tốt? Nếu bạn đang có ý định dùng vitamin này thì cần tham khảo ngay những thông tin trong bài viết dưới đây.

Sử dụng vitamin tăng cân đúng cách để mang lại hiệu quả tốt:

- Sử dụng đúng liều lượng và liệu trình dùng vitamin tăng cân

Bạn nên biết rằng, tăng cân không nhanh và đơn giản như bạn nghĩ, nhất là với những người cơ địa khó hấp thu thì lại càng khó lên cân. Vì vậy dù bạn dùng bất cứ sản phẩm gì cũng cần phải có thời gian, đòi hỏi kiên nhẫn để cơ thể kịp thời thích ứng với các thành phần có trong vitamin tăng cân. Nói cách khác bạn phải dùng đúng liều, đúng hướng dẫn sử dụng của từng sản phẩm, bạn có thể đọc thông tin này ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng hoặc được người bán tư vấn. Không được dùng quá nhiều hoặc cũng không dùng quá ít, ngắt quãng bởi như vậy đều không tốt, đa phần các sản phẩm vitamin tăng cân hiện nay thường chỉ định uống 1 viên/ngày, 1 hộp/liệu trình dùng khoảng 25-28 ngày hoặc hơn nữa. Đặc biệt nếu muốn lên cân tốt thì phải dùng ít nhất 2-3 liệu trình, không bỏ dở giữa chừng, như thế sẽ không có tác dụng.

- Uống vitamin tăng cân sau bữa ăn

Sản phẩm chỉ hấp thu tốt nhất sau khi bạn ăn cơm, uống 1 viên và thường là uống sau khi ăn bữa tối, như vậy mới mang lại hiệu quả cao. Không nên uống lúc đói bởi lúc này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chức năng của dạ dày, năng lượng tạo ra sẽ dễ bị tiêu hao hết, do vậy mà khó tạo năng lượng dư thừa, khó tăng cân.

- Không sử dụng vitamin tăng cân trong khi uống bia, rượu

Nếu bạn uống bia, rượu, cà phê, đồ uống có gas, thuốc lá, cà phê…trong quá trình uống vitamin tăng cân sẽ làm giảm đi hiệu quả của vitamin. Đặc biệt thì các chất này còn tạo ra các độc tố bên trong cơ thể, là các chất kích thích làm cản trở quá trình lưu thông máu , ảnh hưởng tới sự hấp thu chất dinh dưỡng, vì vậy mà bạn khó có thể tăng cân, làm lãng phí những nỗ lực tăng cân của bạn bấy lâu nay.

- Uống nhiều nước lọc hơn mỗi ngày

Thông thường thì các chuyên gia đã khuyến cáo mỗi người nên uống ít nhất là 2 lít nước mỗi ngày, vì vậy đối với người sử dụng vitamin để tăng cân thì càng phải tích cực bổ sung thêm nước. Điều này rất quna trọng bởi nước là chất khoáng cần thiết để giúp quá trình chuyển hóa chất diễn ra tốt hơn, hấp thụ vitamin tốt hơn, đồng thời còn giúp bài trừ nhanh các sản phẩm phụ do vitamin gây ra, đào thải các độc tố có trong cơ thể, giúp thanh lọc cơ thể, đẩy nhanh quá trình hấp thu dưỡng chất, từ đó giúp bạn lên cân nhanh.

- Kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý

Muốn lên cân nhanh chóng thì ngoài việc uống vitamin bạn cần chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh. Bởi vitamin không có tác dụng làm tăng cân mà nó chỉ mang tính chất hỗ trợ tăng cân, vì vậy bạn không nên có suy nghĩ phụ thuốc hoàn toàn vào loại vitamin này mà bỏ bê ăn uống. Đó cũng là lý do giải thích vì sao mà nhiều người dùng vitamin có thể lên cân mà có người lại không lên, quan trọng ở cách bạn ăn uống.

- Sau khi tăng cân thì nhớ duy trì 2-3 ngày dùng 1 viên

Rất nhiều người sau khi đã tăng được cân nên bỏ hẳn vitamin không dùng nữa, đây là quan niệm sai lầm bởi nếu làm như vậy bạn sẽ sớm quay trở lại cân nặng ban đầu. Bạn không nên dừng đột ngột, trước khi muốn ngưng dừng thì nên bổ sung ít hơn, ví dụ cách 2-3 ngày thì dùng 1 viên, vừa hỗ trợ bạn lên cân, ăn uống tốt, đảm bảo lên cân lành mạnh.

Video Tăng cân Hay

Cách chọn thực ăn tăng cân

Thực đơn tăng cân hiệu quả

Cách tăng cân nhanh chóng

Thực đơn ăn tối để tăng cân

Tập thể dục tăng cân

Tư vấn tăng cân

tu-van-tang-can-online.png (104 KB)

HOTLINE

0931 931 823

Thuốc Tăng Cân Nhanh

tu-van-tang-can.png (87 KB)

Fanpage

Khách Truy Cấp